Thiết kễ, thi công đường ống phụ trợ

Thiết kễ, thi công đường ống phụ trợ
Với mong muốn gửi tới khách hàng giải pháp toàn diện về hệ thống khí hén, Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ khâu tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống khí nén:Lên mức đầu tư ban đầu cho hệ thống khí nénKhảo sát thực tế và đưa ra mô hình thiết kế sơ bộ (tham khảo ý kiến khách hàng)Triển khai theo ý tưởng bản vẽ đã có.

Cho thuê máy nén khí

Cho thuê máy nén khí
Công ty BeeViet cung cấp mọi giải pháp về khí nén cho khác hàng: từ việc bán máy, lắp đặt, báo trì bảo dưỡng, sửa chữa cho toàn bộ hệ thống máy nén khí. Chúng tôi cũng đồng thời cung cấp dịch vụ cho thuê máy nén khí cho khách hàng trong trường hợp khẩn cấp hoặc tính chất sản xuất chỉ cần khí nén trong thời gian ngắn hạn

Bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí

Bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí
Trong máy nén khí có các linh kiện tiêu hao như dầu máy, lọc dầu, lọc gió, lọc tách. Những linh kiện này sau thời gian sử dụng 2500h~6000h thì chất lượng giảm sút nên không thể bảo vệ máy nén khí của bạn. Lúc này để máy chạy ổn định, và không gây hại cho máy nén bạn phải bảo dưỡng máy nén khí.

Đại tu máy nén khí

Đại tu máy nén khí
Sau thời gian dài sử dụng, dù bạn đang sử dụng loại máy nén khí của hãng nào:  ATLAS COPCO, INGERSOLL RAND, KAESER, KOBECO, SULLAIR, HITACHI, COMPAIR, Kyung won, Compkorea... thì cũng sẽ xảy ra hiện tượng– Cụm nén nhiệt độ cao– Bó cứng cụm nén, động cơ– Cụm nén kêu to, rung mạnh– Dòng động cơ cao– Hiện tượng hao dầu– Đóng keo tại bình tách, cụm nén– Không khởi động được– Khí ra có nhiều nước…Lúc này máy báo hiệu cần phải đại tu do các vấn đề như sau: trục mòn, vòng bi hỏng, vòng phớt mòn, rách... Để máy chạy ổn định thì cần đại tu máy. 

Tiết kiệm điện cho máy nén khí với biến tần

Tiết kiệm điện cho máy nén khí với biến tần
 - Hiện nay ở nước ta đang có rất nhiều nhà máy sử dụng khí nén phục vụ cho sản xuất, hầu hết nhu cầu vận hành máy trong các nhà máy đều nhỏ hơn công suất máy nén. Dẫn đến hiệu suất khai thác máy không cao,chi phí vận hành lớn.

Tư vấn máy sấy khí hấp thụ và cách lựa chọn hạt hút ẩm cho máy

Tư vấn máy sấy khí hấp thụ và cách lựa chọn hạt hút ẩm cho máy
Đối với bộ lọc trước: luôn chắc rằng khí đi vào máy sấy phải sạch, không lẫn dầu và nước. Sử dụng một chiếc bẫy nước, một chiếc lọc nước và một chiếc lọc dầu để làm sạch khí trước máy sấy.

Tăng tuổi thọ cho máy nén khí nhờ hệ thống làm mát

Tăng tuổi thọ cho máy nén khí nhờ hệ thống làm mát
Giữ cho nhiệt độ máy nén khí ổn định chính là cách đơn giản nhất giúp người dùng giữ cho máy vận hành ổn định, kéo dài tuổi thọ của máy nén. Tuy nhiên, do hiểu biết không đầy đủ nên người dùng, đặc biệt là những doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng khí nén


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI- KỸ THUẬT BEE VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 58 Phố Hồ - TT.Hồ - Thuận Thành - Bắc Ninh

Email:  beeviet2017@gmail.com Website: Beeviet.com.vn

Hotline: 0385.895.038